Thuê xe ba gác quận Tây Hồ

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Quận Tây Hồ nơi hội tụ những chiếc xe ba gác chuyển đồ khỏe nhất Hà Nội

Khách hàng ở quận Tây Hồ có nhu cầu thuê xe 3 gác giá rẻ thì đọc hết bài viết này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng quận Tây Hồ những thông tin liên quan đến dịch vụ thuê xe ba gác giá rẻ. Cũng như cách tìm được xe giá rẻ nhất, uy tín nhất.

H1. Xe ba gác chuyển đồ Thuỵ Khuê, Tây Hồ

Đầu tiên nếu khách hàng không có thời gian chúng tôi cập nhật luôn bảnh giá dịch vụ thuê xe 3 bánh, thương binh quận Tây Hồ, Hà Nội như sau chúng tôi thống kê bảng giá tại các phường Bưởi, Nhật Tân, Phú Thượng, Quảng An, Thụy Khuê, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ.

Bảng giá thuê xe tại các phường

Giá mở cửa

 Từ dưới 15 Km

 Từ 16 đến 25 Km

 Nhiều hơn 25 Km

Thuê xe tại phường Bưởi

110.000đ/ 5km đầu

10.000 đ/ 1km

11.000 đ/ 1km

9.000 đ/ 1km

Thuê xe tại phường Nhật Tân

120.000đ/ 6km đầu

10.000 đ/ 1km

11.000 đ/ 1km

9.000 đ/ 1km

Thuê xe tại phường Phú Thượng

120.000đ/ 5km đầu

10.000 đ/ 1km

11.000 đ/ 1km

9.000 đ/ 1km

Thuê xe tại phường Quảng An

110.000đ/ 5km đầu

10.000 đ/ 1km

11.000 đ/ 1km

9.000 đ/ 1km

Thuê xe tại phường Thuỵ Khuê

120.000đ/ 5km đầu

10.000 đ/ 1km

11.000 đ/ 1km

9.000 đ/ 1km

Thuê xe tại phường Tứ Liên

110.000 đ/ 4km đầu

12.000 đ/ 1km

12.700 đ/ 1km

10.500 đ/ 1km

Thuê xe tại phường Xuân La

90.000 đ/ 4km đầu

14.000 đ/ 1km

13.300 đ/ 1km

11.100 đ/ 1km

Thuê xe tại phường Yên Phụ

10.000 đ/ 1km đầu

17.000 đ/ 1km

16.000 đ/ 1km

14.300 đ/ 1km

Thuê xe giờ cao điểm, ngày lễ lớn

230.000 đ/ 5km đầu

18.000 đ/ 1km

19.000 đ/ 1km

18.500 đ/ 1km

Một số giá dịch vụ phát sinh ngoài chi phí thuê xe ở quận Tây Hồ, Hà Nội

GIÁ DỊCH VỤ QUẬN TÂY HỒ
Đóng gói đồ, bao, thùng, băng bọc đồ 10.000 VNĐ/ 1 thùng
Băng dính bọc đồ 12.000 VNĐ/ cuộn
Tháo lắp giường tủ, bàn ghế Khoảng 140 VNĐ cả tháo lắp
Bê đồ, vệ sinh dọn dẹp nhà cửa 80.000 VNĐ
Đợi khách 20.000 VNĐ / giờ
Chuyển hàng cồng kềnh, giờ cao điểm … Liên hệ
Chở hàng cấm Liên hệ

Những quyền lợi của khách hàng được hưởng khi thuê xe ba gác quận Tây Hồ, Hà Nội

Khi sử dụng dịch vụ xe ba gác quận Tây Hồ của chúng tôi khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất, đặc biệt 100% giá rẻ nhất Hà Nội.

 • Với tổng đài chúng tôi nhiều cơ sở, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.
 • Dịch vụ vận chuyển rất là nhanh, không lề mề, tác phong Quân đội
 • Thủ tục nhanh đơn giản, bảo vệ khách hàng thuê xe. Nếu đồ xảy ra vấn đề gì chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.
 • Làm việc tận tâm thiện chí, trách nhiệm, nhiệt tình.
 • Uy tín, chất lượng, tin cậy

Thời gian chuyển đồ, chở hàng rất nhanh gọn

=> Khi khách hàng gọi đến số tổng đài thuê xe ba gác 100k tại Hà Nội của chúng tôi. Ngay lập tức nhân viên tư vấn dịch vụ thuê xe sẽ có mặt trong vòng 15 phút nếu khách hàng cần đến khảo sát. Để khảo sát, tư vấn, báo giá và lên phương án chuyển đồ. Phối hợp với khách hàng triển khai dịch vụ thuê xe ba gác quận Tây Hồ trọn gói đúng thời gian, địa điểm đã giao hẹn với quý khách.

=> Đặc biệt, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc. Thực hiện việc chuyển đồ, chở hàng đồ đạc, tài sản cho khách hàng trong thời gian nhanh nhất, chuyên nghiệp và đảm bảo an toàn. Nhờ đó, khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức và nhanh chóng an cư ở nhà mới.

Giá thuê xe ba gác rẻ hơn ô tô 1 nửa

=> Xebagac100k Giá rẻ luôn đưa ra mức giá tốt nhất cho khách hàng mỗi khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe ba gác chở đồ giá rẻ của chúng tôi. Chúng tôi báo giá dịch vụ xe ba gác chở đồ luôn rẻ nhất, phù hợp nhất.

=> Thêm vào đó, các nhân viên luôn đề cao tính cẩn thận, chuyên nghiệp trong quá trình đóng gói, chuyển đồ, chở hàng đồ đạc, để giảm thiểu tối đa thiệt hại về đồ đạc, tài sản của khách hàng. Nhờ đó, quý khách không chỉ tiết kiệm được thời gian, công sức. Mặt khác, xe ba gác chở đồ trọn gói Giá rẻ luôn có những ưa đãi hấp dẫn cho khách hàng để giảm bớt một phần chi phí cho quý khách và tri ân các khách hàng thân thiết.

Vận chuyển đồ an toàn, chuyên nghiệp nhất

=> Khi khách hàng tự chuyển đồ, chở hàng đồ đạc, thiết bị rất dễ xảy ra tình trạng đổ vỡ, hỏng hóc vì thiếu kinh nghiệm. Vấn đề này sẽ được khắc phục triệt để khi bạn chọn dịch vụ xe ba gác chở đồ giá rẻ tại Hà Nội của Giá rẻ, khiến quý khách luôn an tâm khi giao phó đồ đạc, tài sản cho chúng tôi.

=> Quy trình thuê xe ba gác chở đồ trọn gói được tiến hành theo các bước chuyên nghiệp, khoa học: Khảo sát, báo giá, đóng gói, chuyển đồ, chở hàng, bố trí đồ đạc, nghiệm thu bàn giao. Tất cả đồ đạc, thiết bị của quý khách sẽ được phân loại, đóng gói cẩn thận. Quy trình tháo lắp, đóng gói đồ dễ vỡ, đồ gỗ nội thất kinh nghiệm tuân thủ nghiêm ngặt quy định an toàn, yếu tố kỹ thuật, chúng tôi nhiều năm kinh nghiệm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng.

=> Đặc biệt xe ba gác 100k quận Tây Hồ, chúng tôi cam kết đền bù thiệt hại 100% cho khách hàng theo giá thị trường nếu xảy ra tình trạng đổ vỡ, hư hỏng đồ đạc, thiết bị hay mất mát tài sản do lỗi của nhân viên.

Khách hàng được sử dụng dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp nhất

=>Dịch vụ xe ba gác chở đồ giá rẻ quận Tây Hồ của chúng tôi không chỉ khiến khách hàng luôn hài lòng về giá cả, chất lượng mà còn chinh phục cả các khách hàng khó tính nhất bằng thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình.

=> Đội ngũ nhân viên bê đồ, lái xe trẻ năng động, giàu nhiệt huyết luôn niềm nở, thân thiện và nhiệt tình với khách hàng. Mỗi nhân viên Giá rẻ đều coi việc chuyển đồ, chở hàng tài sản, đồ đạc của khách hàng như đang làm việc của chính mình. Thêm vào đó, nếu có bất cứ ý kiến đóng góp nào về thái độ phục vụ của nhân viên xebagac100k Giá rẻ, quý khách có thể phản hồi với chúng tôi để chúng tôi đổi mới cách phục vụ, làm quý khách luôn cảm thấy hài lòng.

Lái xe hỗ trợ khách hàng thuê xe bê đồ, sắp xếp

Yếu tố quyết định giá dịch vụ thuê xe ba gác giá rẻ tại Tây Hồ chuyển đồ

Thuê xe quận Tây Hồ, Hà Nội rẻ hơn các quận khác từ 20 nghìn đến 100 nghìn 1 chuyến vì quận Tây Hồ có vị trí nằm ở khu vực phía Bắc nội thành có đường vành đai nên di chuyển vào trong nội thành rất nhanh không sợ tắc đường. Vị trí tiếp giáp của quận Tây Hồ với các khu vực xung quanh như sau:

 • Phía đông giáp quận Long Biên di chuyển qua cầu Nhật Tân đi xuống cầu Đuống là sang quận Long Biên, hoặc di chuyển qua cầu Chương Dương. Còn cầu Long Biên đã cấm xe ba gác.
 • Phía tây giáp quận Bắc Từ Liêm di chuyển qua đường Hoàng Quốc Việt là sang
 • Phía nam giáp các quận Ba Đình, Cầu Giấy quận Ba Đình giao thông khá thoáng vì là trung tâm hành chính
 • Phía bắc giáp huyện Đông Anh qua cầu Nhật Tân là đến

Giao thông di chuyển bằng xe ba gác quận Tây Hồ có mặt cắt tương đối bằng phẳng va có chiều hướng thấp dần từ Bắc xuống Nam. Lợi thế tiếp giáp với sông Hồng nên đất khu vực này tương đối màu mỡ, khí hậu mát mẻ, rất phù hợp để trồng hoa, tạo cảnh quan tự nhiên để thu hút khách tham quan.

Giá thuê xe quận Tây Hồ còn phụ thuộc vào các yếu tố sau tất cả khách hàng đều mong mỏi, tìm kiếm, quan tâm. Xin giải đáp thắc mắc này của khách hàng như sau:

– Giá xe 3 gác ở Hà Nội nói chung và Tây Hồ nói riêng chủ yếu dựa vào quãng đường vận chuyển. Từ nơi đi đến nơi chuyển đồ đến.

–  Ngoài ra giá thành thuê xe còn phụ thuộc vào thời gian. Ví dụ giờ cao điểm, giờ đêm khuya. Thời gian nghỉ lễ tết.

– Đồ cần chuyển ví dụ đồ nhiều tiền dễ vỡ, đồ cồng kềnh, đồ nặng, đồ khó vận chuyển…

– Ngoài ra nếu thuê nhiều chuyễn sẽ được giảm giá rẻ hơn là thuê một chuyển.

Tất cả các yếu tố nêu trên sẽ quyết định xem giá thành vận chuyển là bao nhiêu tiền.

Ở khắp các quận trên địa bàn Hà Nội nhất là quận Tây Hồ. Chúng tôi đều có xe ba gác cho thuê, khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chỉ cần gọi 10 phút là chúng tôi có mặt.

H2. Thuê xe ba gác tại Lạc Long Quân, Tây Hồ

Các bước, quy trình thuê xe 3 gác ở tại quận Tây Hồ, Hà Nội giá rẻ chuyển đồ tại Hà Nội

Quy trình thuê xe 3 gác giá rẻ Tây Hồ, được chúng tôi làm bài bản, rõ ràng, minh bạch và khoa học. Bằng kinh nghiệm làm dịch vụ thuê xe ba gác lâu năm chúng tôi đã lập ra quy trình thuê xe như sau:

Bước 1. Tiếp nhận nhu cầu chuyển đồ gì, địa điểm chỗ nào quận Tây Hồ, cần bê đồ không

Khách hàng gọi điện đến số điện thoại tổng đài thuê xebagac100k 0988.469.278 hoặc nhắn tin qua SMS, Zalo, Facebook để cho chúng tôi biết khách hàng có nhu cầu chuyển gì, ở đâu đến đâu, cần bê đồ không, thời gian vận chuyển là mấy giờ…

Bước 2. Tiến hành vận chuyển cho khách hàng đúng thời gian, đảm bảo được việc của khách hàng

Khách hàng sẽ được lái xe 3 bánh, thương binh đến chuyển đồ cho khách đúng thời gian. Đảm bảo khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất. Lái xe niềm nở phấn khởi vui tươi phục vụ khách hàng. Khách hàng sẽ không phải lo lắng gì cả. Tất cả chúng tôi đã có quá nhiều kinh nghiệm vận chuyển.

Thuê xe ba gác tại Văn Cao, Tây Hồ

Dịch xe ba gác chuyển đồ quận Tây Hồ của Xebagac100k có:

• Hệ thống xe ba gác tải hiện đại, chuyên dụng thùng kín và có đầy đủ các loại trọng tải. Bạn có thể chọn cho mình 1 loại xe ba gác phù hợp với nhu cầu sử dụng.
• Đa dạng về dịch vụ: Tại Xebagac100k có dịch vụ xe ba gác chuyển đồ, chuyển văn phòng trọn gói, xe ba gác chuyển đồ xưởng,…
• Quy trình xe ba gác chuyển đồ trọn gói quận Tây Hồ chuyên nghiệp
• Cam kết dịch vụ uy tín nhất Hà Nội
• Nhanh – gọn – tiện lợi
• Đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa, tài sản và chuẩn thời gian để không bị gián đoạn trong lúc làm lễ nhập trạch.
Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe ba gác chuyển đồ uy tín quận Tây Hồ – công ty 100k
Giá dịch vụ xe ba gác chuyển đồ quận Tây Hồ HÀ NỘI
Nhằm mang lại giá trị cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe ba gác chuyển đồ quận Tây Hồ tại 100k cung cấp dịch vụ với giá chỉ từ 140k. Chỉ với 140K bạn cũng đã có thể sử dụng 1 dịch vụ xe ba gác chuyển đồ quận Tây Hồ tại đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu tại HÀ NỘI. Với 140k là dịch vụ được áp dụng cho tất cả mọi gia đình, doanh nghiệp mỗi khi có nhu cầu chuyển dọn, 140k được áp dụng với loại xe tải 500 kg, với cung đường di chuyển là 4km.
Dịch vụ xe ba gác chuyển đồ quận Tây Hồ – tiết kiệm thời gian – công sức khi sử dụng
Với lợi ích thực tế giúp bạn tiết kiệm thời gian khi di chuyển, tiết kiệm thời gian đóng gói, phân loại đồ đạc khi chuyển dọn nhà sang nơi ở mới. Bạn sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cũng như công sức trong khi di dời vì tất cả mọi công đoạn xe ba gác chuyển đồ đều được nhân viên thay bạn thực hiện.
An toàn cho đồ đạc, hàng hóa khi chuyển dọn
Mọi hàng hóa, tài sản của bạn được vận chuyển 1 cách nhanh, chuyên nghiệp nhất đảm bảo không bị đổ vỡ, sước sát khi di chuyển. Bạn không cần lo lắng về việc mất đồ đạc hay bị thiếu sót trong quá trình di chuyển. Dịch vụ xe ba gác chuyển đồ trọn gói quận Tây Hồ sẽ đảm bảo đồ đạc của bạn còn nguyên vẹn và đầy đủ nhất.
Cam kết dịch vụ xe ba gác chuyển đồ trọn gói quận Tây Hồ
Bạn biết rồi đó, đặc thù dịch vụ xe ba gác chuyển đồ cần những đơn vị uy tín, chất lượng và đặc biệt mang lại giá trị lợi ích thực cho khách hàng. Tại Xebagac100k cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng sau khi sử dụng bất kỳ 1 dịch vụ nào tại 100k đều được hoàn lại tiền. Tại 100k không chỉ mang lại giá trị, lợi ích thực tế cho khách hàng mà với 1 Quy trình dịch vụ xe ba gác chuyển đồ trọn gói quận Tây Hồ 100k áp dụng, thực thi cho hàng ngàn khách hàng, hợp đồng tại HÀ NỘI.

H3. Thuê xe ba gác giá rẻ tại Xuân La, Tây Hồ

Khách hàng thuê xe ba gác giá rẻ tại Tây Hồ thường có những suy nghĩ sau

 1. Thời gian vận chuyển có lâu không ?
 2. Có cần đặt lịch trước không ?
 3. Chiều rộng xe là bao nhiêu, có vào được ngõ không ?
 4. Xe có chở được nhiều đồ không ?

Chúng tôi xin phép khách hàng trả lời gộp luôn cả 4 câu hỏi khách hàng thuê xe hay hỏi chúng tôi. Thời gian vận chuyển phụ thuộc nhiều vào tình hình giao thông ở Tây Hồ, Hà Nội. Chúng tôi không thể hứa trước được nhưng với kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn là đi đường nhanh nhất. Việc thuê xe tại xebagac100k khách hàng không cần đặt lịch trước như những bên khác. Chúng tôi lúc nào cũng có gần 20 xe ở khắp các quận để phục vụ khách hàng. Nhất là khách hàng ở

Chúng tôi có nhiều loại xe 3 gác có chiều rộng, chiều dài khách nhau xe nhỏ nhất là kích thước 1m và lớn nhất là thùng rộng 2m. Xe nào cũng chở được rất nhiều đồ. Khách hàng có thể xem đồ chúng tôi chở trong ảnh. Xe chúng tôi khoẻ đến mức chuyển được cả vật liệu xây dựng, chuyển rác thải xây dựng đi đổ,… tầm 2 tấn đến 2,5 tấn đi nhẹ như thường.

Xe ba gác Tây Hồ 100k sẽ mang lại nhiều hứa hẹn cho bà con quận Tây Hồ

#1. Dịch vụ chuyên nghiệp, bài bản, trách nhiệm, nhiệt tình, uy tín

Chúng tôi xây dựng thương hiệu xebagac100k làm việc theo hệ thống. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, nhiều người giỏi để lãnh đạo câu lạc bộ xebagac100k ngày càng phát triển. Với dịch vụ phục vụ chủ yếu là các doanh nghiệp bán hàng cồng kềnh, nội thất để chúng tôi làm ăn theo hệ thống. Xây dựng thương hiệu phục vụ khách hàng.

#2. Giá dịch vụ luôn được tính toán có lợi cho khách hàng nhất

Riêng giá dịch vụ thuê xe tại chúng tôi thì chắc chắn với khách hàng là xăng tăng thì giá sẽ tăng và xăng giảm là giá sẽ giảm. Ví dụ xăng trên 25 nghìn đồng thì giá sẽ là 110k và xăng dưới 25 nghìn thì giá sẽ là 100k. Bao nhiêu năm nay không có gì thay đổi, lúc nào cũng vậy. Chính vì thế khách hàng gọi điện đến xebagac100k rất ýt khi hỏi về giá dịch vụ.

#3. Ưu tiên cho khách hàng quận Tây Hồ thuê nhiều lần

Với chúng tôi khách hàng lạ thì chúng tôi sẽ có cách tính đúng với giá công bố. Nhưng khách quen thì mọi thứ sẽ được ưu tiên. Ví dụ như giá sẽ được giảm 10 nghìn đến 20 nghìn. Hoặc là khách quen gọi sẽ được ưu tiên chở trước. Vì chúng tôi làm ăn theo hệ thống nên rất thích chuyển đồ cho khách quen.

#4. Chính sách bảo vệ đồ của khách hàng

Khi chúng tôi vận chuyển, chúng tôi luôn đảm bảo yếu tố an toàn cho khách hàng lên hàng đầu. Vị dụ vận chuyển kính gương, đồ sành sứ dễ vỡ là chúng tôi đều cẩn thận bốc sếp bài bản đảm bảo sóc không vỡ, không va chạm. Nhưng nếu không may có chuyện gì sảy ra là chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Ở Hà Nội trước khi thuê xe 3 gác quận Tây Hồ giá rẻ nhất cần chuẩn bị xong đồ trước khi gọi hoặc đặt lịch trước

Khách hàng lưu ý tránh trường hợp gọi xe ba gác đã giá rất rẻ nhất quận Tây Hồ, Hà Nội rồi. Khách hàng còn bắt chúng tôi đợi nữa là điều gần như không thể. Nhiều khách hàng gọi chúng tôi qua mới đóng gói đồ và chuẩn bị đồ thì 1 ngày chúng tôi chỉ chở được 1 2 chuyến thì không thể nào sống và tồn tại được.

Khách hàng gọi xe 3 gác quận Tây Hồ giá rẻ Hà Nội phải đóng gói đồ trước khi xe qua, khi xe đến nơi chỉ bê lên xe đi thôi tiết kiệm thời gian cho lái xe quận Tây Hồ chở nhiều chuyến. Trường hợp khách hàng chưa chuẩn bị đồ nhưng muốn tham khảo giá dịch vụ thì gọi cho tổng đài. Khi báo giá hợp lý thì khách hàng đặt xe thế là xong.

Trường hợp khách hàng có nhu cầu chuyển đồ đóng gói đồ thì gọi chúng tôi lúc nào cũng được. Chúng tôi qua làm từ a đến z cho khách hàng. Lúc này khách hàng chịu thêm phí dịch vụ bê đồ tầm 100 nghìn nữa.

Tại sao ở Hà Nội dịch vụ xe ba gác quận Tây Hồ chở đồ phát triển mạnh như vậy

Hiện nay kinh tế thị trường có cầu nhiều ắt có cung nhiều. Đây cũng là nguyên lý triết học mà Mác Lênin đã đưa ra. Vì nhu câu thuê xe rất cao, trước đây thuê xe chỉ 50 nghìn 1 chuyến giờ đây tăng giá lên 100 nghìn mà vẫn đông. Người thuê đặt kín lịch dịch vụ chở đồ rất lãi nhiều.

Chính vì người thuê nhiều nên giá cao và kinh doanh rất lãi. Ví dụ 100 nghìn mà chở cung đường chỉ 3km là chúng tôi có lãi 60 nghìn tiền công. Một ngày 10 chuyến là chúng tôi đã có 600 nghìn đồng. Đó là chưa kể khách hàng quận Tây Hồ thuê bê đồ nữa là chúng tôi lãi kiếm được khoảng 1 triệu đồng 1 ngày. 1 tháng chạy xe ba gác kiếm được 30 triệu đồng một mức lương không hề thấp.

Chính vì lý do trên dịch vụ chở đồ bằng xe ba gác quận Tây Hồ rất phát triển ra đường rất nhiều xe chạy bon bon trên đường.

Thuê xe ba gác tại quận Tây Hồ, Hà Nội giá 100K như nào

Thuê xe ba gác 100k thì khách hàng cần biết được bảng giá dịch vụ. Để có những dịch vụ như bê đồ, đóng gói, chờ đợi… mình có thể không mất. Cái nữa là khách hàng cần biết rõ địa chỉ chở đồ đi và đến. Rồi khách hàng bật google map để định vị xem cung đường vận chuyển là bao nhiêu. Từ đó kết hợp với bảng giá dịch vụ ở dưới đây của chúng tôi là khách hàng có thể biết được giá tiền.

Từ đó mặc cả gọi cho nhiều bên cung cấp dịch vụ quận Tây Hồ. Bên nào báo giá rẻ thì khách hàng thuê xe. Đơn giản vậy thôi là khách hàng có thể thuê được xe ba gác giá rẻ. Ở đây chũng tôi cung cấp dịch vụ là rẻ nhất rồi. Khách hàng nào muốn rẻ hơn nữa thì tự mình chở ýt một là rẻ nhất.