Thuê xe ba gác quận Hoàng Mai

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Xe ba gác chuyển đồ quận Hoàng Mai, Hà Nội có 5 bến đỗ xe, 15 xe tất cả để cung cấp dịch vụ chở hàng cho khách hàng.

Nhiều năm tổng đài xeabagac100k.com hoạt động trên địa bàn quận Hoàng Mai, Hà Nội chúng tôi đã có rất nhiều tình cảm với bà con quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Đối với dịch vụ quận Hoàng Mai. Khách hàng ở địa bàn quận gọi chúng tôi chúng tôi điều xe chỉ 5 10 phút là xe đỗ tại cửa nhà khách hàng.

Xe ba gác chuyển đồ khu vực Tương Mai, Hoàng Mai

Trường hợp nhà khách hàng xe ba gác cỡ bé nhất của chúng tôi là rộng 1m không vào được ngõ. Chúng tôi sẽ bố trí xe đẩy hàng để đẩy đồ đạc nặng của khách hàng ra đầu ngõ.

Bảng giá dịch vụ thuê xe ba gác

Giá tính quãng đường

 Từ dưới 15 Km

 Từ 16 đến 25 Km

 Nhiều hơn 25 Km

Chuyển đồ khu vực Yên Sở

100k 4km đầu

10.000 đ/ 1km

11.000 đ/ 1km

9.000 đ/ 1km

Chuyển đồ ở Định Công

110k 4km đầu

10.000 đ/ 1km

11.000 đ/ 1km

9.000 đ/ 1km

Chuyển đồ tại Giáp Bát

90k 4km đầu

10.000 đ/ 1km

11.000 đ/ 1km

9.000 đ/ 1km

Chuyển đồ tại Hoàng Liệt

90k 4km đầu

10.000 đ/ 1km

11.000 đ/ 1km

9.000 đ/ 1km

Chuyển đồ Hoàng Văn Thụ

100k 4km đầu

10.000 đ/ 1km

11.000 đ/ 1km

9.000 đ/ 1km

Chuyển đồ địa bàn Lĩnh Nam

100k 4km đầu

12.000 đ/ 1km

12.700 đ/ 1km

10.500 đ/ 1km

Giá thuê xe ở Mai Động

90k 5km đầu

14.000 đ/ 1km

13.300 đ/ 1km

11.100 đ/ 1km

Chuyển đồ ở tại Tân Mai

10k 1km đầu

17.000 đ/ 1km

16.000 đ/ 1km

14.300 đ/ 1km

Chuyển đồ ở tại Thịnh Liệt

10k 1km đầu

17.000 đ/ 1km

16.000 đ/ 1km

14.300 đ/ 1km

Chuyển đồ ở tại Trần Phú

10k 1km đầu

17.000 đ/ 1km

16.000 đ/ 1km

14.300 đ/ 1km

Chuyển đồ ở tại Vĩnh Hưng

10k 1km đầu

17.000 đ/ 1km

16.000 đ/ 1km

14.300 đ/ 1km

Chuyển đồ ở tại Yên Sở

10k 1km đầu

17.000 đ/ 1km

16.000 đ/ 1km

14.300 đ/ 1km

Chuyển đồ ở tại Tương Mai

10k 1km đầu

17.000 đ/ 1km

16.000 đ/ 1km

14.300 đ/ 1km

Thuê xe tại Thanh Trì

110k 5km đầu

16.000 đ/ 1km

15.000 đ/ 1km

13.500 đ/ 1km

Một số giá dịch vụ phát sinh ngoài chi phí thuê xe ở tại quận Hoàng Mai

GIÁ DỊCH VỤ
Thùng giấy hoặc bao đựng, túi sách đóng gói đồ 10.000 VNĐ/ 1 thùng
Băng dính bọc đồ 12.000 VNĐ/ cuộn
Tháo lắp giường tủ, bàn ghế Khoảng 140 VNĐ cả tháo lắp
Bê đồ, vệ sinh dọn dẹp nhà cửa 80.000 VNĐ
Đợi khách 20.000 VNĐ / giờ
Chuyển hàng cồng kềnh, giờ cao điểm … Liên hệ
Chở hàng cấm Liên hệ

Những tiện ích của khách hàng khi bỏ tiền ra thuê xe ba gác ở tại quận Hoàng Mai 100k

Ở quận Hoàng Mai dịch vụ cho thuê xe ba gác chuyển đồ của chúng tôi có rất nhiều ưu đãi cho bà con trên địa bàn quận. Vì chúng tôi có quá nhiều năm hoạt động trên địa bàn quận Hoàng Mai chúng tôi luôn lấy bà con trên địa bàn quận làm ưu tiên hàng đầu.

Nếu bà con quận Hoàng Mai và quận Hai Bà Trưng cùng gọi để thuê xe ba gác thì chúng tôi sẽ ưu tiên chuyển đồ cho bà con quận Hoàng Mai trước. Vì chúng tôi đóng trên địa bàn quận Hoàng Mai thì phục vụ khách hàng thổ địa là chính.

Xe ba gác chuyển đồ tại khu vực Chợ Mai Động, Hoàng Mai

Khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi khi thuê xe tại Hà Nội nói chúng và quận Hoàng Mai nói riêng. Cụ thể quyền lợi được hưởng như sau:

 • Với tổng đài chúng tôi nhiều xe hoạt động ở quận Hoàng Mai, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.
 • Vận chuyển đồ nhiều kinh nghiệm, uy tín, không lo về giá thành, chất lượng dịch vụ. Tốt nhất quận Hoàng Mai
 • Thủ tục nhanh đơn giản, bảo vệ khách hàng thuê xe ở tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Nếu đồ xảy ra vấn đề gì chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.
 • Làm việc tận tâm thiện chí, trách nhiệm, nhiệt tình.
 • Dịch vụ uy tín nhất Hà Nội nhất là khu vực quận Hoàng Mai nhắc đến dịch vụ của chúng tôi là khách hàng đã sử dụng dịch vụ ai cũng hài lòng bởi sự uy tín.
 • Khu vực hoạt động của xe ba gác quận Hoàng Mai ở Bằng Liệt, Bùi Huy Bích, Bùi Quốc Khái, Bùi Xương Trạch, Đại Từ, Đạm Phương, Đặng Xuân Bảng, Định Công, Định Công Hạ, Định Công Thượng, Đông Thiên, Giải Phóng, Giáp Bát, Giáp Nhị, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hồng Quang, Hưng Phúc, Hưng Thịnh, Khuyến Lương, Kim Đồng, Kim Giang, Linh Đàm, Linh Đường, Lĩnh Nam, Lương Khánh Thiện, Mai Động, Nam Dư, Nam Sơn, Nghiêm Xuân Yêm, Ngọc Hồi, Ngũ Nhạc, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Cảnh Dị, Nguyễn Chính, Nguyễn Công Thái, Nguyễn Đức Cảnh, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Khoái, Nguyễn Phan Chánh, Nguyễn Xiển, Sở Thượng, Tam Trinh, Tân Khai, Tân Mai, Tây Trà, Thanh Đàm, Thanh Lân, Thịnh Liệt, Thúy Lĩnh, Trần Điền, Trần Hòa, Trần Nguyên Đán, Trần Thủ Độ, Trịnh Đình Cửu, Trương Định, Tương Mai, Văn Tân, Vĩnh Hưng, Vũ Tông Phan.
Thuê xe ba gác khu vực Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội

Giá dịch vụ thuê xe ba gác ở tại quận Hoàng Mai, Hà Nội chuyển đồ được tính như thế nào

Giá thuê xe ba gác Bùi Huy Bích, Bùi Quốc Khái, Bùi Xương Trạch, Đại Từ, Đạm Phương, Đặng Xuân Bảng, Định Công, Định Công Hạ, Định Công Thượng, Đông Thiên quận Hoàng Mai luôn được khách hàng quan tâm. Không chỉ khách hàng ở quận Hoàng Mai quan tâm mà Đây là một yếu tố tất cả khách hàng đều mong mỏi, tìm kiếm, quan tâm. Xin giải đáp thắc mắc này của khách hàng như sau:

– Giá xe 3 gác khu vực Hoàng Mai chủ yếu dựa vào quãng đường vận chuyển. Từ nơi đi đến nơi chuyển đồ đến.

–  Ngoài ra giá thành thuê xe ở tại quận Hoàng Mai, Hà Nội còn phụ thuộc vào thời gian. Ví dụ giờ cao điểm, giờ đêm khuya. Thời gian nghỉ lễ tết. Nếu khách hàng thuê chúng tôi bê đồ cho khách hàng thì giá thuê xe ba gác còn phụ thuộc vào quãng đường bê đồ, các tầng bê đồ lên xuống như thế nào.

– Đồ cần chuyển ví dụ đồ nhiều tiền dễ vỡ, đồ cồng kềnh, đồ nặng, đồ khó vận chuyển…

– Ngoài ra nếu thuê nhiều chuyễn sẽ được giảm giá rẻ hơn là thuê một chuyển.

Tất cả các yếu tố nêu trên sẽ quyết định xem giá thành vận chuyển là bao nhiêu tiền.

Xe ba gác khu vực Mai Động, chợ Mơ

Những tiện ích mà dịch vụ xe ba gác ở tại quận Hoàng Mai, Hà Nội mang lại cho khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ xe ba gác ở tại quận Hoàng Mai, Hà Nội của chúng tôi khách hàng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất, uy tín nhất, đặc biệt 100% giá rẻ nhất Hà Nội.

 • Với tổng đài chúng tôi nhiều cơ sở, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất.
 • Dịch vụ vận chuyển rất là nhanh, không lề mề, tác phong Quân đội
 • Thủ tục nhanh đơn giản, bảo vệ khách hàng thuê xe
 • Làm việc tận tâm thiện chí, trách nhiệm, nhiệt tình
 • Uy tín, chất lượng, tin cậy
 • Xe ba gác luôn có mặt ở khu vực các phường Đại Kim, Định Công, Giáp Bát, Hoàng Liệt, Hoàng Văn Thụ, Lĩnh Nam, Mai Động, Tân Mai, Tương Mai, Thanh Trì, Thịnh Liệt, Trần Phú, Vĩnh Hưng, Yên Sở

Ở khắp các quận trên địa bàn ở tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Chúng tôi đều có xe ba gác cho thuê, khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chỉ cần gọi 10 phút là chúng tôi có mặt.

Xe ba gác khu Time City Minh Khai

Các bước, quy trình thuê xe 3 gác giá rẻ chuyển đồ ở tại quận Hoàng Mai, Hà Nội

Quy trình thuê xe ở tại Lĩnh Nam, Lương Khánh Thiện, Mai Động, Nam Dư, Nam Sơn, Nghiêm Xuân Yêm, Ngọc Hồi, Ngũ Nhạc, Nguyễn An Ninh, Nguyễn Cảnh Dị, Nguyễn Chính, Nguyễn Công Thái, Nguyễn Đức Cảnh, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Khoái, Nguyễn Phan Chánh quận Hoàng Mai, Hà Nội được chúng tôi làm bài bản, rõ ràng, minh bạch và khoa học. Bằng kinh nghiệm làm dịch vụ thuê xe ba gác lâu năm chúng tôi đã lập ra quy trình thuê xe như sau:

Bước 1. Tiếp nhận nhu cầu chuyển đồ gì, địa điểm đi đến, cần bê đồ không

Khách hàng gọi điện đến số điện thoại tổng đài thuê xebagac100k 0988.469.278 hoặc nhắn tin qua SMS, Zalo, Facebook để cho chúng tôi biết khách hàng có nhu cầu chuyển gì, ở đâu đến đâu, cần bê đồ không, thời gian vận chuyển là mấy giờ…

Bước 2. Chúng tôi báo giá dịch vụ xe ba gác ở tại quận Hoàng Mai, Hà Nội chuyển đồ cho khách hàng

Ở bước 1 sau khi nhận được thông tin, nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành bước 2 báo giá thuê xe cho khách hàng. Khách hàng sẽ tiến hành mặc cả nếu thấy giá dịch vụ của chúng tôi đắt… sau khi 2 bên bàn bạc thống nhất được về giá. Chúng ta đã có duyên gặp nhau và tiến hành bước 3

Bước 3. Tiến hành vận chuyển cho khách hàng ở tại quận Hoàng Mai, Hà Nội đúng thời gian, đảm bảo được việc của khách hàng

Khách hàng sẽ được lái xe đến chuyển đồ cho khách đúng thời gian. Đảm bảo khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất. Lái xe niềm nở phấn khởi vui tươi phục vụ khách hàng. Khách hàng sẽ không phải lo lắng gì cả. Tất cả chúng tôi đã có quá nhiều kinh nghiệm vận chuyển.

Bước 4. Sau khi đồ đạc được chuyển đến nơi đến, chúng tôi sẽ chuyển đồ xuống xe và bàn giao đồ cho khách hàng.

Khi chúng tôi chuyển đồ xong sẽ tiến hành kiểm tra bàn giao đồ cho khách. Sau khi khách hàng bảo được thì chúng tôi mới thu tiền thuê xe ba gác ở tại quận Hoàng Mai, Hà Nội như đã thoả thuận ở bước 2. Khách hàng không cần bo cho chúng tôi vì chúng tôi làm việc có trách nhiệm. Tất cả là nhiệm vụ của chúng tôi như đã thoả thuận từ trước khi khách hàng gọi điện.

Khách hàng thuê xe ở tại quận Hoàng Mai, Hà Nội thường có những suy nghĩ sau

 1. Thời gian vận chuyển có lâu không ?
 2. Có cần đặt lịch trước không ?
 3. Chiều rộng xe là bao nhiêu, có vào được ngõ không ?
 4. Xe có chở được nhiều đồ không ?

Chúng tôi xin phép khách hàng trả lời gộp luôn cả 4 câu hỏi khách hàng thuê xe hay hỏi chúng tôi. Thời gian vận chuyển phụ thuộc nhiều vào tình hình giao thông ở Hà Nội. Chúng tôi không thể hứa trước được nhưng với kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn là đi đường nhanh nhất. Việc thuê xe tại xebagac100k khách hàng không cần đặt lịch trước như những bên khác. Chúng tôi lúc nào cũng có gần 20 xe ở khắp các quận để phục vụ khách hàng. Nhất là khách hàng ở

Chúng tôi có nhiều loại xe có chiều rộng, chiều dài khách nhau xe nhỏ nhất là kích thước 1m và lớn nhất là thùng rộng 2m. Xe nào cũng chở được rất nhiều đồ. Khách hàng có thể xem đồ chúng tôi chở trong ảnh. Xe chúng tôi khoẻ đến mức chuyển được cả vật liệu xây dựng, chuyển rác thải xây dựng đi đổ,… tầm 2 tấn đến 2,5 tấn đi nhẹ như thường.

Xebagac100k ở tại quận Hoàng Mai, Hà Nội sẽ mang lại những lợi ích gì cho khách hàng thuê xe

#1. Dịch vụ chuyên nghiệp, bài bản, trách nhiệm, nhiệt tình, uy tín

Chúng tôi xây dựng thương hiệu xebagac100k làm việc theo hệ thống. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, nhiều người giỏi để lãnh đạo câu lạc bộ xebagac100k ngày càng phát triển. Với dịch vụ phục vụ chủ yếu là các doanh nghiệp bán hàng cồng kềnh, nội thất để chúng tôi làm ăn theo hệ thống. Xây dựng thương hiệu phục vụ khách hàng.

#2. Giá dịch vụ luôn được tính toán có lợi cho khách hàng nhất

Riêng giá dịch vụ thuê xe tại chúng tôi thì chắc chắn với khách hàng là xăng tăng thì giá sẽ tăng và xăng giảm là giá sẽ giảm. Ví dụ xăng trên 25 nghìn đồng thì giá sẽ là 110k và xăng dưới 25 nghìn thì giá sẽ là 100k. Bao nhiêu năm nay không có gì thay đổi, lúc nào cũng vậy. Chính vì thế khách hàng gọi điện đến xebagac100k rất ýt khi hỏi về giá dịch vụ.

#3. Ưu tiên cho khách hàng thuê nhiều lần

Với chúng tôi khách hàng lạ thì chúng tôi sẽ có cách tính đúng với giá công bố. Nhưng khách quen thì mọi thứ sẽ được ưu tiên. Ví dụ như giá sẽ được giảm 10 nghìn đến 20 nghìn. Hoặc là khách quen gọi sẽ được ưu tiên chở trước. Vì chúng tôi làm ăn theo hệ thống nên rất thích chuyển đồ cho khách quen.

#4. Chính sách bảo vệ đồ của khách hàng

Khi chúng tôi vận chuyển, chúng tôi luôn đảm bảo yếu tố an toàn cho khách hàng lên hàng đầu. Vị dụ vận chuyển kính gương, đồ sành sứ dễ vỡ là chúng tôi đều cẩn thận bốc sếp bài bản đảm bảo sóc không vỡ, không va chạm. Nhưng nếu không may có chuyện gì sảy ra là chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Ở Hà Nội trước khi thuê xe 3 gác giá rẻ nhất cần chuẩn bị xong đồ trước khi gọi hoặc đặt lịch trước

Khách hàng lưu ý tránh trường hợp gọi xe ba gác đã giá rất rẻ nhất Hà Nội rồi. Khách hàng còn bắt chúng tôi đợi nữa là điều gần như không thể. Nhiều khách hàng gọi chúng tôi qua mới đóng gói đồ và chuẩn bị đồ thì 1 ngày chúng tôi chỉ chở được 1 2 chuyến thì không thể nào sống và tồn tại được.

Khách hàng gọi xe 3 gác giá rẻ Hà Nội phải đóng gói đồ trước khi xe qua, khi xe đến nơi chỉ bê lên xe đi thôi tiết kiệm thời gian cho lái xe chở nhiều chuyến. Trường hợp khách hàng chưa chuẩn bị đồ nhưng muốn tham khảo giá dịch vụ thì gọi cho tổng đài. Khi báo giá hợp lý thì khách hàng đặt xe thế là xong.

Trường hợp khách hàng có nhu cầu chuyển đồ đóng gói đồ thì gọi chúng tôi lúc nào cũng được. Chúng tôi qua làm từ a đến z cho khách hàng. Lúc này khách hàng chịu thêm phí dịch vụ bê đồ tầm 100 nghìn nữa.

Tại sao ở Hà Nội dịch vụ xe ba gác chở đồ phát triển mạnh như vậy

Hiện nay kinh tế thị trường có cầu thuê xe ba gác nhiều ắt có cung nhiều. Đây cũng là nguyên lý triết học mà Mác Lênin đã đưa ra. Vì nhu câu thuê xe rất cao, trước đây thuê xe chỉ 50 nghìn 1 chuyến giờ đây tăng giá lên 100 nghìn mà vẫn đông. Người thuê đặt kín lịch dịch vụ chở đồ tại khu vực Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Khoái, Nguyễn Phan Chánh, Nguyễn Xiển, Sở Thượng, Tam Trinh, Tân Khai, Tân Mai, Tây Trà, Thanh Đàm, Thanh Lân, Thịnh Liệt, Thúy Lĩnh, Trần Điền, Trần Hòa, Trần Nguyên Đán, Trần Thủ Độ, Trịnh Đình Cửu, Trương Định, Tương Mai, Văn Tân, Vĩnh Hưng, Vũ Tông Phan rất lãi nhiều.

Chính vì người thuê nhiều nên giá cao và kinh doanh rất lãi. Ví dụ 100 nghìn mà chở cung đường chỉ 3km là chúng tôi có lãi 60 nghìn tiền công. Một ngày 10 chuyến là chúng tôi đã có 600 nghìn đồng. Đó là chưa kể khách hàng thuê bê đồ nữa là chúng tôi lãi kiếm được khoảng 1 triệu đồng 1 ngày. 1 tháng chạy xe ba gác kiếm được 30 triệu đồng một mức lương không hề thấp.

Chính vì lý do trên dịch vụ chở đồ bằng xe ba gác rất phát triển ra đường rất nhiều xe chạy bon bon trên đường.

Ai là người phát minh ra xe thương binh, ba gác, ba bánh chở đồ chuyển hàng cồng kềnh ở tại quận Hoàng Mai, Hà Nội ?

Nói về dịch vụ xe ba gác quận Hoàng Mai ra đời là tiếp thu cải tiến về dịch vụ chuyển đồ bằng xe ba bánh trong Tp.HCM. Rất khó để tìm kiếm ra người phát minh ra xe ba gác thực sự vì người này học mót của người kia mỗi người sáng tác một chút nên thành ra những chiếc xe ba gác quận Hoàng Mai như ngày nay.

Hiện nay đang có chủ trương là khuyến khích phát triển dịch vụ xe ba gác cải tiến thay ô tô tải ở Hà Nội, để chở đồ hàng hóa cồng kềnh. Vì ở Hà Nội hay xảy ra tình trạng tắc đường giờ cao điểm

Thuê xe ba gác ở tại quận Hoàng Mai, Hà Nội giá 100K như nào

Thuê xe ba gác 100k thì khách hàng cần biết được bảng giá dịch vụ. Để có những dịch vụ như bê đồ, đóng gói, chờ đợi… mình có thể không mất. Cái nữa là khách hàng cần biết rõ địa chỉ chở đồ đi và đến. Rồi khách hàng bật google map để định vị xem cung đường vận chuyển là bao nhiêu. Từ đó kết hợp với bảng giá dịch vụ ở dưới đây của chúng tôi là khách hàng có thể biết được giá tiền.

Từ đó mặc cả gọi cho nhiều bên cung cấp dịch vụ. Bên nào báo giá rẻ thì khách hàng thuê xe. Đơn giản vậy thôi là khách hàng có thể thuê được xe ba gác giá rẻ. Ở đây chũng tôi cung cấp dịch vụ là rẻ nhất rồi. Khách hàng nào muốn rẻ hơn nữa thì tự mình chở ýt một là rẻ nhất.

Kết luận

Khách hàng thân mến toàn bộ thông tin về thuê xe ở quận Hoàng Mai, Hà Nội được chúng tôi tổng hợp ở trên cho khách hàng. Khách hàng không gọi được xe ở quận Hoàng Mai có thể gọi xe ở quận Thanh Xuân vì quận Thanh Xuân giáp quận Hoàng Mai. Gọi xe ba gác quận Thanh Xuân tại đây.

Xe Ba Gác Định Công
Xe Ba Gác Vĩnh Hưng
Chuyên chuyển đồ quận Hoàng Mai