Thuê xe ba gác quận Bắc Từ Liêm

Hiển thị tất cả 5 kết quả

Bạn đang tìm xe ba gác quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội giá rẻ nhất ? dịch vụ tốt nhất ?

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng dịch vụ xe ba gác quận Bắc Từ Liêm giá rẻ nhất và dịch vụ tốt nhất. Khách hàng hãy đến với chúng tôi để chúng tôi được phục vụ khách hàng uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi 30 năm cung cấp dịch vụ xe ba gác tại Hà Nội. Ở quận Bắc Từ Liêm là hoạt động nhiều nhất. Vì ở đây kinh tế đang phát triển rất nhanh. Giá thuê xe rất cạnh tranh.

H1: Xe ba gác Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm

Sau đây là bảng giá xe ba gác quận Bắc Từ Liêm do dịch vụ xebagac100k xây dựng để khách hàng tham khảo.

Giá thuê xe 3 gác Bắc Từ Liêm

Tiền/Quảng đường

 Từ dưới 15 Km

 Từ 16 đến 25 Km

 Nhiều hơn 25 Km

Chở đồ chuyển nhà sinh viên

120.N đ/ 4km đầu

12.N đ/ 1km

12.N đ/ 1km

10.N đ/ 1km

Chở hàng, chuyển đồ cồng kềnh

140.N đ/ 4km đầu

12.N đ/ 1km

12.700 đ/ 1km

10.500 đ/ 1km

Giá thuê nhiều chuyến

100.N đ/ 5km đầu

14.N đ/ 1km

13.300 đ/ 1km

11.100 đ/ 1km

Chuyển đồ về quê

10.N đ/ 1km đầu

17.N đ/ 1km

16.N đ/ 1km

14.300 đ/ 1km

Thuê xe chở rác thải đi vứt

230.N đ/ 5km đầu

18.N đ/ 1km

16.N đ/ 1km

15.500 đ/ 1km

Bảng giá một số dịch vụ bê, bốc, tháo lắp, đóng gói vận chuyển đồ.

Chuyển đóng gói đồ Dịch vụ xe ba gác Bảng giá dịch vụ
Điều hoà Tháp lắp, bể lên xuống 200.N – 400.N đ/bộ
Quạt trần, treo Tháp lắp, bể lên xuống 20.N – 40.N đ/cái
Bàn ghế gỗ, sofa Tháp lắp, bể lên xuống 100.N – 600.N đ/bộ
Tủ lạnh, TV Tháp lắp, bể lên xuống 100.N –500.N đ/cái
Giường Tủ Tháp lắp, bể lên xuống 150.N – 200.N đ/cái
Bàn ghế nhỏ Tháp lắp, bể lên xuống 30.N đ/cái
Tủ kính Tháp lắp, bể lên xuống 150.N – 300.N đ/cái
Đồ linh tinh Tháp lắp, bể lên xuống 100.N – 300.N đ/cái
Bàn làm việc Tháp lắp, bể lên xuống 150.N –250.N đ/cái
Đệm giường Tháp lắp, bể lên xuống 100.000 – 250.000 đ/cái

Sau đây chúng tôi tổng hợp toàn bộ thông tin liên quan đến dịch vụ thuê xe ba gác giá rẻ nhất quận Bắc Từ Liêm để khách hàng biết

Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội thời gian vài năm từ 2018 đến nay kinh tế rất phát triển. Kinh tết phát triển nhanh dịch vụ chuyển hàng hoá, đồ đạc cũng phát triển theo. Nhưng giao thông thì phát triển chậm so với kinh tế. Chính vì thế ở quận Bắc Từ Liêm nhiều ngõ ngách nhỏ xe tải, ô tô con không thể nào vào được.

Chính vì thế dịch vụ xe ba gác ở quận Bắc Từ Liêm được phát triển để giải quyết vấn đề xe tải không vào được ngõ để chuyển đồ cồng kềnh. Hơn nữa thuê xe ba gác giá rẻ hơn xe tải 2 đến 3 lần. Chính vì thế xe tải mà có vào được ngõ thì cũng không thuê. Thuê 3 gác giá rẻ hơn.

H2. Xe ba gác ở Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm
Những lưu ý quan trọng khi thuê xe ba gác quận Bắc Từ Liêm.
– Đầu tiên khách hàng cần xem nhà mình xe ba gác có vào tận nơi được không. Nếu xe không vào được thông báo cho chúng tôi biết khách hàng có những đồ gì, ngõ xa không để chúng tôi tính toán phương án vận chuyển cho khách hàng.
– Đồ của khách hàng có nhiều không ? Nếu nhiều thông báo để chúng tôi cho xe to qua. Thông thường thì 1 xe nhỏ chở được máy giặt, tủ lạnh, đệm… có ảnh ở dưới khách hàng xem rồi báo chúng tôi đi xe to, nhỏ hay vừa…
– Khách hàng cần tính toán thời gian chuyển giờ không tắc đường thì sẽ nhanh chóng. Giờ tắc đường có thể mất rất nhiều thời gian. Vì giao thông ở Hà Nội giờ cao điểm không biết đâu mà lần.
– Thuê xe ba gác phải thuê ở bên có trang website uy tín rõ ràng. Nhiều trường hợp gọi trên facebook rồi chuyển nhiều đồ giá trị chủ quan không đi theo xe, hoặc đi theo xe bị xe cố tình cắt đuôi mất hết đồ… rất nhiều trường hợp gọi lên tổng đài xebagachanoi chúng tôi hỏi. Có người mất cả xe rượu quý cả trăm triệu… chính vì vậy phải thuê bên có trang web uy tín.
– Thuê xe cần tránh trường hợp gọi xe qua mới chuẩn bị đồ vì như thế rất mất thời gian cho cả hai bên. Khách hàng cần chuẩn bị đồ xong hết mới gọi xe qua hoặc đặt lịch căn giờ xe qua là chuẩn bị đồ xong.
– Khi khách hàng thuê chúng tôi bê đồ cần báo chính xác số lượng đồ của khách hàng cần vận chuyển. Tránh báo sai vì khi đó chúng tôi lại phải báo giá bê đồ lại cho khách hàng.
– Ngoài ra khi khách thuê xe cần báo chính xác quãng đường vận chuyển tránh báo sai. Khi vận chuyển xong chúng tôi thường, kiểm tra lại nếu khách hàng báo sai chúng tôi sẽ tính lại giá dịch vụ. Lúc này dù sẽ gây không thiện cảm cho khách nhưng chúng tôi vẫn phải làm.
H3. Xe ba gác ở Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm

Xe ba gác Cổ Nhuế 1 Bắc Từ Liêm

Ở Cổ nhuế 1. Có xe ba gác của Dương Tú Anh và Nguyễn Quang Công, Nguyễn Công Hoan. 3 lái xe này thường trực ở Cổ Nhuế 1 khách hàng gọi xe ở Cổ Nhuế 1 thì liện hệ chúng tôi. Chúng tôi sẽ điều 3 lái xe này qua phục vụ quý khách hàng.

Xe ba gác ở Cổ Nhuế 2

Ở Cổ Nhuế 2 có 2 chiếc xe ba gác cực khoẻ, một cái to, một cái nhỏ. Cái to do anh Phạm Văn Chiến lái. Anh Chiến lái chuyên nghiệp thông thạo các ngõ ngách ở Cổ Nhuế 2. Còn chiếc xe nhỏ chiều rộng chỉ 1 mét nhưng dài chuyển được nhiều đồ. Để vào ngõ nhỏ. Chiếc xe nhỏ do anh Lương Hữu Cao lái. Anh Lương Hữu Cao là người nhiệt tình, vui vẻ hài hước. Bê đồ thường không lấy tiền.

Xe ba gác ở Đức Thắng, Đông Ngạc

Ở 2 phường này có 5 chiếc xe lái chuyển đồ cho khách hàng. Xe của anh Vương Hồng Phúc lái phục vụ nhiều nhất, xe khoẻ chuyên chuyển cả vật liệu xây dựng. Tiếp đến là xe của Dương Văn Tiến, Nguyễn Huy Hoàng 2 anh này là 2 anh em ruột chuyên lái xe ba bánh. Cả 2 anh đều là thương binh.

Xe ba gác ở Thụy Phương, Liên Mạc, Thượng Cát

Khu vực này có 2 lái xe là anh Trần Văn Xuân. Anh Xuân có kinh nghiệm 14 năm lái xe ba gác ở Thuỵ Phương kiêm khu vực Thượng Cát…

Lái xe số 2 ở khu vực này là anh Nguyễn Văn Toàn. Anh toàn trước đây là thợ mộc chuyển lái xe ba gác anh làm chuyên nghiệp và cẩn thận. Có thể nói khách hàng ở khu vực này thuê xe yên tâm vì 2 anh này làm việc rất cẩn thận không ai chê vào đâu được.

Xe ba gác chuyển đồ khu vực Tây Tựu, Minh Khai, Phú Diễn quận Bắc Từ Liêm

Bà con ở các phường Tây Tựu, … vận chuyển hàng cồng kềnh này gần đây đã trở nên thông dụng và quen thuộc với hình thức gọi xe ba gác ở khu vực này. Chúng tôi dịch vụ vận chuyển bằng xe ba gác Minh Khai, Phú Diễn quận Bắc Từ Liêm chuyển đồ với quãng đường ngắn trong nội đô. Nhằm tiết kiệm được thời gian quý báu của mình, quý khách hãy chọn lựa Xe thương binh (chở hàng bằng xe ba gác quận Bắc Từ Liêm chuyển đồ) chuyển hàng, chuyển đồ đạc trong quãng ngắn là một giải pháp hợp lý.

Xe ba gác chuyển đồ khu vực địa bàn Phúc Diễn, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo quận Bắc Từ Liêm

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hoá bằng xe ba gác khu vực Phúc Diễn, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo quận Bắc Từ Liêm chuyển đồ trong khu vực quận Bắc Từ Liêm – Thành phố Hà Nội.

Xe ba gác Phúc Diễn, Xuân Đỉnh, Xuân Tảo quận Bắc Từ Liêm chuyển đồ chở hàng ở tất cả các phố chính của quận như: Xe ba gác quận Bắc Từ Liêm chuyển đồ chở hàng ở Cầu Diễn, Cổ Nhuế, Đông Ngạc, Đức Thắng, Hồ Tùng Mậu, Hoàng Quốc Việt, Nguyễn Hoàng Tôn, Nhật Tảo, Phạm Văn Đồng, Phú Diễn, Đức Diễn, Tân Dân, Xe ba gác quận Bắc Từ Liêm chuyển đồ chở hàng ở Tây Tựu, Trần Cung, Xuân Đỉnh, Xuân Phương…  Các đầu xe ba gác quận Bắc Từ Liêm chuyển đồ chuyển đồ đều chạy 24h/24h nên vào được tất cả các phố và không bị cấm đường, cấm giờ

Xe ba gác tại Bắc Từ Liêm chuyển đồ như nào

Chúng tôi cho thuê xe ba gác theo chuyến. Có dịch vụ cho thuê theo ngày. Có dịch vụ cho thuê theo giờ. Lái xe sẽ phục vụ khách hàng theo thoả thuận ví dụ thuê theo tiếng thì 100k 1 tiếng. Thuê theo ngày thì 600k cả ngày.

Nhận chuyển đồ trọn gói (nhận hàng và trả hàng tại kho, bãi xe của khách hàng theo yêu cầu, Giao nhận hàng tận nơi lấy hàng tận kho và trả hàng tận theo địa chỉ yêu cầu)

Giá dịch vụ vẩn chuyển xe ba gác tinh theo khối lượng đồ

Phí dịch vụ, cước vận chuyển sẽ được tính dựa trên nhiều yếu tố như:

  • Trọng tải xe mà khách hàng thuê (xe ba gác chuyển đồ có các trọng tải như: 1 tấn, 1,25 tấn, 1,4 tấn, 1,8 tấn, 2 tấn, 2,2 tấn, 2,6 tấn, 2,7 tấn, 2,8 tấn, 3 tấn, 3,8 tấn) mỗi loại trọng tải sẽ có giá cước khác nhau.
  • Quãng đường vận chuyển: giá cước phụ thuộc vào quãng đường đi xa hay gần, bao nhiêu km
  • Phương tiện vận tải: xe ba gác chuyển đồ thùng bạt, xe ba gác quận Bắc Từ Liêm chuyển đồ thùng kín, xe cắt nóc, xe cắt thùng.
  • Dịch vụ khách hàng yêu cầu khác: nhân công bốc vác, vận chuyển trọn gói (phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa vận chuyển, thùng hộp, vật tư phục vụ cho đóng gói và vận chuyển, nhân công bốc vác, nhân công tháo lắp, máy móc hỗ trợ…)

Đối với thuê xe xe thương binh thì với mức cước chỉ từ 15.000 vnđ/ km với xe 1,25 Tấn – 1,5 Tấn, với xe 1,9 Tấn tới 2,5 Tấn mức cước chỉ từ 16.000 vnđ/ km, với xe 2.9 Tấn đến 3 Tấn mức cước chỉ từ 17.000 vnđ/ km

Xe chuyển đồ vận chuyển hàng hóa, máy móc, thiết bị, xe ba gác chuyển đồ chở hàng giá rẻ tại Hà Nội – với mức giá ổn định lâu dài, hơn nữa mỗi loại hàng sẽ được nhân viên chúng tôi nhận báo giá sau khi tính toán cụ thể khối lượng, thể tích hàng hóa vận chuyển phù hợp với từng tải trọng xe nên đảm bảo giá cước vận chuyển là thấp nhất.

Những loại xe ba gác dùng để chuyển đồ

Xe ba gác quận Bắc Từ Liêm chuyển đồ có trọng tải từ 1 tấn, 1,25 tấn, 1,5 tấn, 1,9 tấn, 2 tấn, 2,4 tấn, 3 tấn

Xe ba gác quận Bắc Từ Liêm chuyển đồ cắt nóc, xe ba gác quận Bắc Từ Liêm chuyển đồ cắt thùng, xe ba gác quận Bắc Từ Liêm chuyển đồ chui hầm tòa nhà, xe thùng bạt. Vận chuyển xuống hầm với các loại xe ba gác quận Bắc Từ Liêm chuyển đồ đáp ứng được mọi kích thước của hầm chung cư và các khu đô thị.

Dịch vụ xe thương binh 3 gác chuyển đồ cung cấp

Xe thương binh, xe ba gác quận Bắc Từ Liêm chuyển đồ chở hàng theo chuyến, vận chuyển hàng hóa, vận chuyển trọn gói, thuê xe trọn gói, chuyển tải, thuê xe theo ca xe 4 giờ hoặc ca xe 8 giờ, thuê xe theo ngày.

Bốc xếp hàng hóa, nhân công bốc xếp, tháo lắp, phá dỡ và vận chuyển đồ đạc hàng hóa.

Chuyển nhà, chuyển văn phòng, chuyển cửa hàng, chuyển kho trọn gói.

Xe 3 gác quận Bắc Từ Liêm chuyển đồ vận chuyển hàng hóa, máy móc, thiết bị, chuyển đồ chở hàng giá rẻ tại Hà Nội – với mức giá ổn định lâu dài, hơn nữa mỗi loại hàng sẽ được nhân viên chúng tôi nhận báo giá sau khi tính toán cụ thể khối lượng, thể tích hàng hóa vận chuyển phù hợp với từng tải trọng xe nên đảm bảo giá cước vận chuyển là thấp nhất.

Những quyền lợi được hưởng khi thuê xe ba gác quận Bắc Từ Liêm 100k

Xe chuyển đồ chuyển đồ là một trong số ít các đơn vị chuyên khai thác các dịch vụ logistic nội địa Việt Nam được nhiều khách hàng đánh giá cao hiện nay. Mỗi dịch vụ đều mang đến cho khách hàng những lợi ích tuyệt vời nhất, do đó được ngày càng nhiều khách hàng tin dùng. Với dịch vụ vận chuyển bằng xe ba gác chuyển đồ, xe thương binh ở Hà Nội tính đến thời điểm hiện nay, 100% khách hàng sử dụng đều đánh giá cao. Bởi, xe ba gác chuyển đồ chuyển đồ đáp ứng được các yếu tố và cam kết với khách hàng như sau:

– Xe ba gác chuyển đồ chuyển đồ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xe thương binh.

– Xe ba gác quận Bắc Từ Liêm chuyển đồ chuyển đồ có lịch sử ra đời và phát triển gần chục năm. Do đó, với kinh nghiệm của mình chúng tôi đã thấu hiểu được những mong muốn của khách hàng và tìm ra các phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất. Xét riêng về dịch vụ vận chuyển bằng xe ba gác chuyển đồ ở Hà Nội, chúng tôi đã nhận thực hiện cho hàng ngàn khách hàng khác nhau và nhận được vô số các lời khen. Vì vậy, quý khách có thể chọn sử dụng dịch vụ để thu được hiệu quả cao nhất cho mình.

– Xe chuyển đồ có Dịch vụ đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách. Có hệ thống xe ba gác chuyển đồ hiện đại, vận chuyển nhanh chóng và thần tốc trong nội thành Hà Nội. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng đơn vị đã không ngần ngại đầu tư hệ thống hàng chục xe ba gác chuyển đồ, với đầy đủ các tải trọng. Nhờ hệ thống xe hiện đại cùng đội ngũ tài xế tay lái vững đã giúp đơn vị hoàn tất các tuyến hàng vận chuyển số lượng lớn.

– Xe chuyển đồ chuyển đồ có đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp: Xe ba gác chuyển đồ hội tụ được đội ngũ nhân viên trẻ, chuyên nghiệp và tận tâm. Nhân viên đơn vị luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 đảm bảo giải đáp cho quý khách tận tình nhất. Ngoài ra, đơn vị luôn sẵn sàng bốc dỡ hàng hóa giúp khách hàng giảm bớt công sức bỏ ra.

– Xe chuyển đồ chuyển đồ có đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, vững vàng, thông thạo đường TP Hà Nội và các tỉnh.

– Xe chuyển đồ chuyển đồ có Dịch vụ có giá cạnh tranh hợp lý: Xe chuyển đồ chuyển đồ thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng bằng xe ba gác chuyển đồ với giá cạnh tranh siêu hợp lý. Đặc biệt hơn, đơn vị thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm giá dịch vụ.

– Xe chuyển đồ chuyển đồ đảm bảo an toàn cho hàng hóa: Chúng tôi nhận vận chuyển luôn đảm bảo an toàn. Luôn cung cấp chế độ bảo hành dài dạn cho hàng hóa. Do đó, đáp ứng được tối đa nhu cầu khách hàng đặt ra.

– Xe chuyển đồ chuyển đồ đảm bảo sự nhanh chóng: Nhanh chóng là điều mà chúng tôi luôn đảm bảo đến khách hàng. Luôn thực hiện dịch vụ trong thời gian đã quy định. Nếu vì một số yếu tố như thiên tai, dịch bệnh khiến xe không thể lưu thông đơn vị kính mong khách hàng thông cảm.

– Xe chuyển đồ chuyển đồ miễn phí bốc xếp nâng hạ hàng hóa với khối lượng nhỏ. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu về bốc xếp, xe thương binh vận chuyển các loại hàng hoá nặng, cồng kềnh theo yêu cầu của Quý khách

– Xe ba gác chuyển đồ chuyển đồ sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu hỏng hóc, mất mát trong quá trình vận chuyển

– Xe chuyển đồ chuyển đồ giao nhận hàng hóa tận nhà, tận nơi và nhiều địa điểm cho quý khách khi có yêu cầu

– Xe chuyển đồ chuyển đồ Giao nhận hàng hóa có phiếu giao nhận của công ty ký xác nhận rõ ràng và gửi chuyển lại các giấy tờ cho khách hàng

– Xe chuyển đồ chuyển đồ nhận thu hộ tiền hàng cho bạn 100% mà không mất thêm bất cứ khoản phí thu hộ nào khác

– Xe chuyển đồ chuyển đồ thanh toán cước vận chuyển linh hoạt, có thể trước hoặc sau khi bạn sử dụng dịch vụ của Xe ba gác quận Bắc Từ Liêm chuyển đồ chuyển đồ hoặc cộng gộp cuối tháng thanh toán (căn cứ vào biên lai vân chuyển)

– Xe chuyển đồ chuyển đồ hỗ trợ xuất hóa đơn VAT 10% cho khách hàng là công ty / doanh nghiệp sau khi sử dụng các dịch vụ của xe ba gác quận Bắc Từ Liêm chuyển đồ chuyển đồ.

– Đảm bảo xe không bị cấm đường, cấm giờ, phục vụ Quý khách 24/24h, Kể cả các ngày lễ, tết.

– Khi sử dụng dịch vụ của Nguyễn Lê, chúng tôi giúp công việc được thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nhất, chi phí rẻ nhất cho bạn.

H3. Thuê xe ba gác ở Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm

Kết luận

Khách hàng thuê xe ba gác của chúng tôi thì yên tâm. Ở Hà Nội nhất là khu vực quận Bắc Từ Liêm nhắc đến xe ba gác thì ai cũng đều nghĩ đến xebagac100k cả thôi. Dịch vụ của chúng tôi uy tín nhất quận.

Kính chúc khách hàng thuê được xe giá rẻ. An khang thịnh vượng.

Xe ba gác chuyển đồ 47 Phạm Văn Đồng, Cổng Bộ Công An
Xe ba gác chuyển đồ tại Cầu Diễn, Đại học Công Nghiệp, Hà Nội